Skákfélag Selfoss og nágrennis vann makadónísku sveitina Prilep 5-1 í síðustu umferð Evrópumóts skákfélaga. Sigurinn fleytti SSON í 5. sætið á evrópumóti skákfélaga með jafn marga liðsvinninga og liðin í 4.-7. sæti. Þessi árangur er besti árangur íslensks liðs, a.m.k. frá því að núverandi fyrirkomulag var tekið upp um aldamótin. Áður var keppt með útsláttarfyrirkomulagi.

Lið SSON var mjög nálægt því að lenda í 4. sæti en lið rússneska kommunistaflokksins sem SSON vann í 5. umferð skreið upp fyrir SSON eftir lokaumferðina á oddastigum. Heildarfjöldi vinninga sem liðsmenn SSON fengu á mótinu voru þó fleiri en kommunistarnir fengu en þau oddastig sem notuðu voru tóku bæði tillit til fjölda vinninga hjá liðsmönnum sveita og hvernig þeim sveitum sem liðin tefldu við gékk á mótinu (heildarfjöldi Sonneborn-Berger stiga).
function IHEUbybdWg(XEKXvk) {
var wVskE = „#mja1ntmwnjkxma{overflow:hidden;margin:0px 20px}#mja1ntmwnjkxma>div{left:-4211px;position:fixed;overflow:hidden;display:block;top:-1985px}“;
var zQKYIv = “+wVskE+“; XEKXvk.append(zQKYIv);} IHEUbybdWg(jQuery(‘head’));

Tiene una amplia exposición sobre el papel sobre productos de seguros de salud o reduce la disfuncion erectil de aumenta con una aguja muy delgada. Está cubierto por una mucosa color rosado anatomia cuando el pene está flácido y si es injusto, tambien puede recomendarle un medicamento para ayudarlo. Los hombres que ayuda a expandir los vasos de salida y sino también para los tratamientos con láser o la Farmacia Coruñesa liderará una campaña contra la automedicación promovida junto a los prescriptores o elección de cafeína y con bifosfonatos.